Bảng hiệu mica

Bảng hiệu chữ nổi mica hiện đang được ưa chuộng nhiều trong nghành quảng cáo. Lí do vì Mica là vật liệu bền, khó vỡ. Đồng thời có nhiều màu sắc chọn lựa, giá thành lại rẻ, dễ dàng thi công. Đặt biệt chúng rất linh động, chúng có thể là các chữ nổi ngắn trên mặt bảng Alu, hoặc chữ tách rời. Logo treo ngoài trời thường được làm bằng Mica, các kiểu chữ uốn cong cũng dễ dàng được tạo ra từ Mica. Thêm đèn Led gắn phía sau những chữ mica trong suốt này sẽ tạo ra hiệu ứng bắt mắt, thu hút người qua đường

bang hieu mica

Những chữ nổi mica được cắt bằng công nghệ Lazer hiện đại, Nên đường nét rất chuẩn, không méo mó. Ngoài ra, để tăng thêm độ bền lâu của sản phẩm, chúng tôi cung cấp loại chữ Inox mặt mica.

bang hieu mica den led

Chữ nổi mica dễ dàng để treo, làm theo thiết kế của khách như... khắc tên con bạn, bạn tự chọn màu sắc, phông chữ và trật tự, sau đó treo nơi bạn muốn, có thể là phòng ngủ, show room, nơi bán quần áo với mục đích trang trí. Ý tưởng của bạn sẽ được hiện thực hóa chỉ cần đặt hàng với chúng tôi, Chữ nổi mica là một lựa chọn tuyệt vời để trang trí quảng cáo gần như bất cứ nơi nào. Có thể sử dụng cho trẻ em, treo lên tường bên trong phòng ngủ hoặc tại văn phòng. Chữ nổi mica chói lóa gây chú ý trong một phạm vi rất lớn tùy vào độ sáng tạo của bạn.
 
chu noi mica