Kệ menu thực đơn để bàn

Bạn đang kinh doanh nhà hàng, cử hàng bánh mì hoặc bất kỳ thực phẩm nào và đang tìm kiếm cách để giúp hoạt động kinh doanh của bạn một cách hiệu quả?
 
Kệ menu để bàn có thể là giải pháp. Chúng chính xác những gì bạn cần.
Kệ menu để bàn vững chắc có kích thước phù hợp ở vị trí trên quầy, quầy bar và bàn ăn, nó là phụ kiện lý tưởng để trình bày tên món ăn đặc biệt của bạn một cách gọn gàng, hấp dẫn và chuyên nghiệp. Một lợi thế về việc dùng kệ mica thực đơn? Nếu đó là đêm thứ sáu hoặc thứ bảy và có quá nhiều khách, nhân viên phục vụ không kịp, khách chờ đợi quá lâu, khách không cần gội bồi bàn mà chỉ cần nhìn thực đơn, khách có thể đi thẳng đến quầy của bạn để trực tiếp gọi món.
 
Ngoài ra, kệ mica menu thực đơn để bàn còn mang lại gì ? Bên cạnh phong cách hợp thời trang và nhìn hiện đại nó chắc chắn thêm hấp dẫn cho tên các món ăn, nó trang trí cho quầy bar, nội thất tổng thể, chúng có một vai trò quan trọng trong kinh doanh. kệ mica menu nhìn có vẻ đơn giản nhưng chúng là công cụ quảng cáo rất hiệu quả và tiện dụng.
 
Ngoài ra nó còn giúp cho việc tiếp thị của bạn dễ dàng hơn. Tên doanh nghiệp, sản phẩm thực phẩm và đồ uống đặc biệt được in chung trên thực đơn, hoặc chương trình khuyến mại, tất cả các thông tin được lồng ghép trong kệ mica menu. Khách hàng sẽ tự nhiên thấy được các thông tin quảng cáo khi họ lướt nhìn thực đơn. Dùng kệ mica menu thực sự là một giải pháp quảng bá tốt nhất... nó rất dễ... và rất rẻ.
 
Kệ mica thực đơn có đủ loại kiểu dáng, màu sắc, kiểu dáng và kích cỡ mà có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào từ bạn. Chúng thậm chí có thể được tùy chỉnh để phù hợp với đặc điểm phong cách, hình ảnh của nhà hàng bạn, chẳng hạn như tên doanh nghiệp, biểu tượng, logo, bộ nhận dạng thương hiệu.
Các tờ giấy menu, hình ảnh của trình đơn, tờ rơi, sẽ được bảo vệ tốt hơn nhờ kệ mice menu. Chúng tôi có thể nói kệ mica menu là loại lý tưởng cho việc kinh doanh thực phẩm.
 
ke mica menu de ban01
ke mica menu de ban02
ke mica menu de ban03
ke mica menu de ban04
ke mica menu de ban05
ke mica menu de ban06
ke mica menu de ban07
ke mica menu de ban08
ke mica menu de ban09
ke mica menu de ban10
ke mica menu de ban11
ke mica menu de ban12