Kệ mica nữ trang

Nếu bạn là doanh nghiệp bán trang sức nữ trang, mặt hàng quý báu của bạn đòi hỏi được giữ an toàn, tránh bám bụi và các tác động bên ngoài gây thiệt hại. Đồ trang sức nữ trang là một trong các loại phụ kiện đắt tiền nhất hiện nay. Đây là lý do tại sao việc đặt chúng ở một nơi an toàn là rất quan trọng. Về cơ bản, bạn sẽ có thể tìm thấy các loại kệ tuyệt vời dùng trong trường hợp này, có thể là kệ làm bằng gỗ hoặc nhôm. Tùy thuộc vào nhu cầu, trường hợp dùng loại nào thì hoàn hảo.
 
Tuy nhiên, kệ trang sức nữ trang mica là lựa chọn lý tưởng hơn kể từ khi chúng được phát hiện vì độ bền và độ trong suốt óng ánh. Dùng chúng sẽ tôn vinh thêm độ sáng chói lóa của trang sức, trong khi vẫn giữ chúng được an toàn tránh va đập.  Kệ trang sức mica đôi khi cũng có thể được kết hợp với gỗ hoặc khung nhôm để làm cho chúng thêm vững chắc. Chúng có nhiều độ dày khác nhau, chẳng hạn như 3 mm và 5 mm và thậm chí có nhiều loại còn dày hơn. Do kệ trang sức mica có độ bền và thẩm Mỹ cao nên nó được sử dụng rộng rãi cho các đồ trang sức và các vật quý giá khác hiện nay .
 
Khi tìm mua các loại kệ trang sức nữ trang mica, bạn cần phải tìm loại có độ dày phù hợp. Trường hợp đồ trang sức lớn đòi hỏi một loại mica dày hơn. Kệ trang sức mica cũng được dùng ở nhà, đặc biệt là nếu bạn có kế hoạch khoe bảo vật quý giá của bạn trong một dịp cụ thể nào đó trong nhà của bạn.
 
Làm kệ đặt nữ trang trang sức theo yêu cầu của khách. Làm trực tiếp từ xưởng không qua trung gian, giá cực bình dân. Sỉ lẻ đều phục vụ. Gọi hotline: 091 827 19 00
ke mica nu trang 01
ke mica nu trang 02
ke mica nu trang 03
ke mica nu trang 04
ke mica nu trang 05
ke mica nu trang 06