Khung hình mica

Kiểu dáng đẹp, hiện đại, trang nhã, khung ảnh mica là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều điều tuyệt vời như :hình ảnh, áp phích, tác phẩm nghệ thuật và đồ sưu tầm, quà cáp cho bất cứ dịp nào. Mica không lạ gì với những nhà thiết kế nội thất, nhiếp ảnh, chủ sở hữu, các chuyên gia, nhà giáo dục, các nhà bán lẻ, chủ doanh nghiệp và nhiều người khác mua những khung hình.
 
Khách hàng của chúng tôi thường mua khung ảnh mica để làm quà tặng vào những dịp như Lễ kỷ niệm, sinh nhật, đám cưới... Những khung hình do bạn tự chọn hoặc khắc lên với những thông điệp đặc biệt. Chúng sẽ tốt hơn những món quà khác vì chúng có bộ khung đẹp và khắc lên một câu nói đáng yêu đặc biệt và lấp đầy với một bức ảnh quý giá? Khách hàng hiện nay cũng mua những khung hình cho các mục đích thiết kế cho ngôi nhà của họ, để trang trí văn phòng. Khung ảnh mica có thể được điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ đâu, chúng là những món quà tặng độc đáo lý tưởng cho cá nhân.
 
Khung ảnh mica làm ngay tại xưởng, có sẵn nhiều mẫu để lựa, giá bình dân :D, khắc tên lên mica theo ý khách, nhận làm số lượng lớn hoặc lẻ. Liên hệ hotline 091 827 19 00
khung hinh mica 01
khung hinh mica 02
khung hinh mica 03
khung hinh mica 04
khung hinh mica 05
khung hinh mica 06
khung hinh mica 07
khung hinh mica 08