Báo giá kệ mica HCM

Kệ mica giá bao nhiêu là câu hỏi của nhiều khách hàng có nhu cầu hiện nay. Để có một bảng báo giá kệ mica chính xác, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nó càng khó hơn khi bạn tìm một nơi mà kệ mica giá rẻ vừa đạt chất lượng , bạn sẽ tìm được mức giá trong bài viết sao đây.

báo giá kệ mica

Giá thành kệ mica bao nhiêu tiền?

Để có thể đưa ra con số cụ thể cho một sản phẩm kệ mica khi chưa đến trực tiếp công ty Thành Tín là điều không hề đơn giản, bởi việc gia công ra một kệ mica chất lượng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  • Loại mica: Bạn muốn làm trên loại chất liệu mica nào, hiện nay có 2 loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc, Mica Đài Loan mắc hơn do có độ xuyên sáng và độ sai số chuẩn hơn.
  • Kích thước: sản phẩm bạn làm ra có kích thước bao nhiêu, dùng mica dầy hay mỏng
  • Phương pháp cắt mica: sản phẩm mica có các thao tác cần uốn hay không, mica dùng laser cắt hay là cắt tay, dùng máy laser cắt sẽ cho độ chính xác cao , sản phẩm tinh sảo và tiết kiệm thời gian.
  • Địa chỉ làm kệ mica: một công ty cắt uốn mica dầy mỏng uy tín thành lập nhiều năm với đội gũ nhân viên ưu tú giàu kinh nghiệm thì số tiền tạo ra một sản phẩm kệ mica sẽ khác so với một nơi khác không có đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, các bạn đừng vì ham rẻ mà ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tìm một nơi gia công mica uy tín để có được một sản phẩm đẹp, dùng được lâu.
  • Bảo hành sản phẩm: giá cả còn phụ thuộc vào sản phẩm được bảo hành trong bao lâu.

báo giá kệ mica giá rẻ hcm

Gia công kệ mica ở công ty Thành Tín

Công Ty Chuyên cắt mica Thành Tín, bán kệ mica giá rẻ hiện đang là nơi cắt mica nhiều kinh nghiệm nhất ở quận Tân Phú hcm. Được đánh giá cao và tạo được sự yên tâm cho khách hàng và quý đối tác vì chi phí hợp lý, hóa đơn rõ ràng.

Hơn thế nữa công ty được thành lập hơn 20 năm, thợ gia công lành nghề trên 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp việc tạo ra những sản phẩm kệ mica trở nên thuận lợi và hoàn hảo.

Công Ty trang bị những máy móc cắt khắc tối tân nhập khẩu từ các nước phát triển hỗ trợ tốt cho việc gia công.

Áp dụng công nghệ tiên tiến cắt mica bằng laser giúp gia công sản phẩm nhanh và tinh sảo. Rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng

Đặt biệt, bạn có thể gởi file cần cắt đến mail: thanhtinad@gmail.com và để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên lạc lại để tư vấn giúp bạn.

Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề chi phí, bạn có thể chat trực tuyến trên web để được tư vấn, hoặc gọi điện thoại – Zalo 091 827 19 00 .

Đánh giá: 
5
Average: 5 (1 vote)