hộp đèn mica 2 mặt dán decal

Hộp đèn mica 2 mặt dán decal là loại biển quảng cáo được dung khá phổ biến. Hộp đèn được cấu tạo nhiều kích thước và chiếu sáng nhờ đèn led hoặc đèn ống phía trong. Phía ngoài thường được dán decal 3m. Có một số loại hộp đèn không dán decal mà ngắn lên đó loại chữ nổi, kết hợp độ chiếu sáng của đèn làm cho biển quảng cáo có hiệu ứng nổi 3d rất thu hút người qua đường. Áp dụng cho hộp đèn quán ăn trà sữa.

hộp đèn mica 2 mặt này được xếp vào loại cao cấp so với các loại biển quảng cáo. Do chất liệu làm từ mica sữa kết hợp với khung sắt chống oxy hóa nên loại hộp đèn mica này cực bền và tính thẩm mỹ cao, hơn hẳn loại hộp đèn hiflex mà ta thường thấy trên đường.

 

hop den mica 2 mat

Qui cách hộp đèn :

  • Khung : làm bằng nhôm ( hoặc sắt mạ kẽm )
  • chất liệu : Mica.
  • bề mặt: dán decal hoặc pp blacklist , hoặc gắn chữ nổi
  • Đèn : Đèn led hoặc đèn ống
  • Kích thước : làm theo yêu cầu của khách hàng

hop den mica 2 mat

Decal là gì:

Decal bề mặt là một lớp giấy bảo vệ phía trong có thể lột ra để dán. Chỉ cần đè nhẹ là lớp decal dính lên bề mặt mica mà không cần phải có lửa hay làm ướt.

Decal gồm 4 lớp:

  1. Lớp đầu tiên là lớp in, lớp này chứa mực in thể hiện hình ảnh quảng cáo
  2. Lớp keo dính phủ lên lớp in
  3. Lớp silicon để ngăn lớp keo không dính với lớp giấy
  4. Lớp giấy là lớp bảo vệ lớp keo

hop den mica 2 mat

Làm hộp đèn mica 2 mặt dán decal giá bao nhiêu ?

Không có giá cụ thể cho các loại hộp đèn lý do là do thời giá thay đổi từng ngày. Đồng thời còn phải xem xét đến yêu cầu của khách hàng dùng loại vật liệu gì và kích thước to hay nhỏ mà chúng tôi mới có bảng báo giấ hoàn chỉnh cho bạn được.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên ngoài chi phí làm biển và vật liệu với yêu cầu của khách hàng thì chúng tôi chú trọng đến độ độ thẩm mỹ của sản phẩm, dù là làm bằng chất liệu gì thì vẫn ưu tiên phải đẩm bảo đạt được tính thẩm mỹ và đúng kỹ thuật.

Công ty quảng cáo thành Tín tận tình phục vụ khách hàng, nhận làm những đơn hàng nhỏ lẻ, các loại bảng hiệu quảng cáo ở tỉnh. Giá luôn hợp lý đi kèm chất lượng cao.

Đánh giá: 
5
Average: 5 (1 vote)

Thư mục: hộp đèn mica