Hộp đựng giày mica trong

Những đôi giày hiệu của bạn cần một nơi để bảo quản tốt, nếu bạn để chúng lung tung có thể sẽ bám bụi khó giặt, thậm chí có thể bị các loài vật nuôi trong nhà phá hỏng, một chiếc hộp mica đựng giày trong suốt để bảo vệ đôi giày là một lựa chọn tuyệt vời.

hop mica

 

Ưu điểm của hộp mica đựng giày

Loại hộp này được làm bằng loại mica cứng không dễ hỏng như các loại hộp giấy thường thấy trên thị trường. Hộp mica cực bền chịu được ngoại lực rất tốt, làm rớt không bể. Ngoài ra, do làm bằng mica trong nên chúng có tính thẩm mỹ cao nhìn sang trọng và một phần nào tôn được vẻ đẹp của đôi giày.

Như nhắc ở trên do chúng trong suốt nên bạn dễ dàng nhìn thấy đôi giày của mình và phân biệt được loại giày nếu bạn có quá nhiều đôi.

Do làm bằng mica nên khả năng chịu lực rất cao, có thể chồng vật nặng lên hộp để tiết kiệm không gian. Hộp này có kích thước rộng rãi nên chứa được nhiều loại giày như giày cao cổ, giày chạy bộ, giày thể dục...

Chúng được thiết kế dạng nắp đóng mở giúp bạn dễ dàng lấy giày.

hop mica

Phân loại các loại hộp mica đựng giày trong suốt

Thật ra các loại hộp mica đựng giày có rất nhiều loại không thể liệt kê ra hết được, chủ yếu tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Có loại hộp kích thước một khối to thiết kế như ngăn tủ có thể chứa đựng được nhiều đôi giày cùng lúc. Cũng có loại hộp chỉ chứa được riêng lẻ một đôi giầy.

Kích thước hộp cũng tùy vào nhu cầu của người dùng, thường thì kích thước để đựng 1 đôi giày rơi vào khoảng ngang 33 cao 23 hoặc nhỏ hơn tí là ngang 30 cao 18 sở dĩ có nhiều kích thước là do có nhiều size giày khác nhau. Có loại hộp tương tự nhưng to hơn là hộp phiếu mica nhưng chúng chủ yếu dùng để bốc thăm hoặc đựng phiếu.

Các bạn có thể mua những sản phẩm hộp đựng giày có sẵn trên mạng hoặc bạn muốn phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình thì có thể liên hệ với chúng tôi để đặt làm hộp, bảo đảm giá thấp vì không qua trung gian.

hop mica

Đặt làm hộp mica đựng giày như thế nào

Bạn có thể chat trực tuyến với chuyên viên thông qua fanpage facebook của chúng tôi hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn miễn phí. Trình bày yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Quy trình như sau: bạn đưa ra yêu cầu hoặc bản vẽ thiết kế kết cấu của hộp, chúng tôi sẽ xem xét và tính toán. Sau đó tư vấn cho bạn loại mica phù hợp và giá tiền hợp lý nhất. Khi bạn chấp nhận đồng ý chúng tôi sẽ thực hiện và hoàn thành theo thời gian đã định. Khi sản phẩm hoàn thành sẽ có nhân viên báo bạn biết và đến nhận hàng.

hop mica

Ưu điểm của công ty cắt mica Thành Tín

  • Công ty lâu năm uy tín
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện thái độ tích cực
  • Chuyên viên cắt mica đào tạo bài bản thâm niên lâu năm
  • Mica được nhập từ nguồn đáng tin cậy bảo đảm chất lượng tốt
  • Máy cắt laser cnc nhập từ nước ngoài

Địa chỉ liên hệ công ty Cắt mica Thành Tín: 257 Thạch Lam P.Phú Thạnh Q.Tân Phú TP.HCM phone:08-6278 2338

Hotline: 091 827 19 00  (anh Hồng)

Đánh giá: 
5
Average: 5 (1 vote)

Thư mục: hộp mica