Hộp mica đựng bài tây tphcm

Hộp đựng bài là hộp dùng để bảo quản bài của bạn tránh khỏi những tác động bên ngoài, với những loại bài có giá trị cao như Yugioh, tarot, bicycle thì việc có 1 chiếc hộp bảo vệ chúng là cần thiết, thậm chí nếu chúng không đáng giá như các loại bài pokemon, ma sói, sakura thì cũng nên có 1 chiếc hộp để đặt bài vào cho ngọn ngàng thẩm mỹ. Hộp đựng bài thường được làm từ nhiều chất liệu thông dụng như gỗ, sắt, đồng... thông dụng thường thấy là nhựa. Nhựa có nhiều loại khác nhau, trong đó có loại nhựa mica với tính năng bền đẹp trong suốt nên cũng là một lựa chọn tuyệt vời để làm hộp đựng bài.

các loại hộp bảo quản bài

Có nhiều loại hộp bảo quản bài bằng nhiều chất liệu khác nhau, nhưng trong bài viết này mình chỉ nói đến loại hộp để bài bằng mica. Hộp để bài mica lại chia làm nhiều loại tùy theo kích thước của từng loại bài cũng như số lượng, ví dụ như bài bicycle, bài yugioh, uno thì hình chữ nhật, các loại hộp hình vuông thì dùng để đựng bài ma sói. các loại hộp có kích thước dài to thì chuyên để đặt các loại bài tarot.

Ưu điểm của hộp mica là chúng trong suốt không thua gì thủy tinh nên nhìn rất sang chảnh. Ngoài ra chúng rất bền, rớt không vỡ như thủy tinh nên nếu dùng để đựng bài thì thật tuyệt vời. Tùy vào thiết kế hộp mà sẽ có loại hộp dùng mica trong hoặc mica màu. Với ưu điểm dễ cắt dễ uốn cong nên hộp bài mica đa dạng về kiểu dáng tùy theo sự sáng tạo của người làm.

Cũng tùy theo ý người làm mà hộp đựng bài có thiết kế đóng mở khác nhau, như loại hộp dạng trượt khe rãnh giữ nắp và hộp khít nhau khiến chúng đóng mở được, hoặc loại đậy nắp có thiết kế như cánh cửa...

hop mica dung bai tay

Hướng dẫn cách làm hộp đựng bài

Bạn cần chuẩn bị một tấm mica dầy bao nhiêu tùy bạn nhưng ít nhất là 5 li. vẽ 1 bản thiết kế hộp ra giấy ghi rõ thông số từng cạnh.

huong dan cach lam hop dung bai

Sau đó bạn dùng thước sắt và dao dựa vào bảng thiết kế mà cắt tương ứng với kích thước hình vẽ. Tiến hành ghép lại từng mãnh bằng cách dán chúng lại bằng keo lạnh (loại keo chuyên dụng dùng để dán mica). Trong quá trình cắt bạn nên cẩn thận cắt từ từ, do làm thủ công nên thường mãnh mica cắt ra không được thẳng và đúng theo kích thước bản vẽ. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm làm việc này, bạn nên tìm đặt các công ty cắt mica để họ làm giúp bạn, vì họ có đầy đủ dụng cụ hiện đại. Bạn có thể đặt làm tại công ty Thành Tín

Đặt làm hộp đựng bài

Quy trình đặt làm hộp đựng bài như sau. Đầu tiên bạn lên ý tưởng thiết kế loại hộp mica đựng bài mà bạn muốn như kích thước kiểu dáng và gởi bản thảo cho chúng tôi qua mail hoặc đến trực tiếp công ty để được tư vấn. Sau khi nhận dược yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn kiểu dáng, chất lượng, kích thước và báo giá tiền. Khi bạn đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện và sẽ giao hàng cho bạn đúng ngày mà bạn và bên công ty thỏa thuận. Hoặc nếu bạn muốn mua hộp mica có sẵn thì đọc tiếp phần dưới nhé. Ngoài hộp đựng bài ra, chúng tôi còn nhận làm hộp chia bài trong các casino

dat hop dung bai mica

Mua hộp bảo quản đựng bài ở đâu

Bạn nên chọn một nơi có uy tín để mua hộp. Nơi uy tín thường là những công ty lâu năm. những công ty có trang thiết bị hiện đại và chất liệu mica chính hãng. Những yếu tố này công ty cắt mica Thành Tín đều có. Ngoài những yếu tố trên chúng tôi còn:

  • Sở hữu một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và đầy kinh nghiệm
  • Công ty thành lập hơn 15 năm
  • quy trình làm việc logic giúp tiết kiệm chi phí và thời gian
  • Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

hop dung bai tay

Chúng tôi bán hộp đựng bài bao nhiêu

Tùy vào thiết kế và kích thước của sản phẩm, số lượng bạn đặt và độ khó của bản thiết kế chúng tôi sẽ tính toán để đưa ra mức giá hợp lý nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Gọi điện ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 091 827 19 00   hoặc inbox facebook để nhận được tư vấn miễn phí nhé.

Đánh giá: 
5
Average: 5 (1 vote)

Thư mục: hộp mica