kệ mica menu thực đơn khổ a4 a5

Bạn đang kinh doanh nhà hàng, cửa hàng bánh mì hoặc bất kỳ thực phẩm nào và đang tìm kiếm cách để giúp hoạt động kinh doanh của bạn một cách hiệu quả? Để biết giá cả của các loại kệ menu bằng mica ở khổ a4 a5 thì chúng ta phải xem xét qua nhiều yếu tố

Chất liệu làm nên kệ mica thực đơn

chất liệu mica có nhiều loại chia ra các tầm giá khác nhau và nhiều kiểu khác nhau, chẳng hạn như kệ trưng bày mỹ phẩm mica. Nếu bạn muốn sản phẩm tốt thì không nên dùng các loại chất liệu có suất xứ Trung Quốc tuy rằng giá có mềm nhưng dùng lâu dễ nứt. Nếu muốn bền bạn nên chọn loại mica có xuất xứ từ nhật bản hoặc để giá mềm hơn tí thì chọn loại của Đài Loan. Mica Đài Loan rất phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Độ giày mỏng, độ cao của sản phẩm

Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền sản phẩm, do sản phẩm càng lớn càng giày thì dùng chất liệu càng nhiều và giá tiền cũng từ đó tăng theo.

ke mica menu thuc don

Công sức gia công

Tùy vào độ khó của sản phẩm mà bạn yêu cầu chúng tôi sẽ đánh giá và kết hợp các yếu tố nêu trên để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho bạn chọn lựa.

Kết luận

Kệ menu để bàn có thể là giải pháp. Chúng chính xác những gì bạn cần.
Kệ menu để bàn vững chắc có kích thước phù hợp ở vị trí trên quầy, quầy bar và bàn ăn, nó là phụ kiện lý tưởng để trình bày tên món ăn đặc biệt của bạn một cách gọn gàng, hấp dẫn và chuyên nghiệp. Một lợi thế về việc dùng kệ mica thực đơn? Nếu đó là đêm thứ sáu hoặc thứ bảy và có quá nhiều khách, nhân viên phục vụ không kịp, khách chờ đợi quá lâu, khách không cần gội bồi bàn mà chỉ cần nhìn thực đơn, khách có thể đi thẳng đến quầy của bạn để trực tiếp gọi món.
 
Ngoài ra, kệ mica menu thực đơn để bàn còn mang lại gì ? Bên cạnh phong cách hợp thời trang và nhìn hiện đại nó chắc chắn thêm hấp dẫn cho tên các món ăn, nó trang trí cho quầy bar, nội thất tổng thể, chúng có một vai trò quan trọng trong kinh doanh. kệ mica menu nhìn có vẻ đơn giản nhưng chúng là công cụ quảng cáo rất hiệu quả và tiện dụng.
 
Ngoài ra nó còn giúp cho việc tiếp thị của bạn dễ dàng hơn. Tên doanh nghiệp, sản phẩm thực phẩm và đồ uống đặc biệt được in chung trên thực đơn, hoặc chương trình khuyến mại, tất cả các thông tin được lồng ghép trong kệ mica menu. Khách hàng sẽ tự nhiên thấy được các thông tin quảng cáo khi họ lướt nhìn thực đơn. Dùng kệ mica menu thực sự là một giải pháp quảng bá tốt nhất... nó rất dễ... và rất rẻ.
 
Kệ mica thực đơn có đủ loại kiểu dáng, màu sắc, kiểu dáng và kích cỡ mà có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào từ bạn. Chúng thậm chí có thể được tùy chỉnh để phù hợp với đặc điểm phong cách, hình ảnh của nhà hàng bạn, chẳng hạn như tên doanh nghiệp, biểu tượng, logo, bộ nhận dạng thương hiệu.
Các tờ giấy menu, hình ảnh của trình đơn, tờ rơi, sẽ được bảo vệ tốt hơn nhờ kệ mice menu. Chúng tôi có thể nói kệ mica menu là loại lý tưởng cho việc kinh doanh thực phẩm.

Bạn có nên tin tưởng chọn chúng tôi giúp bạn gia công không ?

Chúng tôi đã đổ tâm huyết rất nhiều vào công ty suốt ngần 20 năm nhằm gầy dựng nên uy tín thương hiệu nên việc tạo ra mỗi sản phẩm đều chứa đựng nhiều tình cảm:

  • Đội gũ nhân viên tâm huyết với nghề
  • trang thiết bị máy cắt laser nước ngoài hiện đại
  • giá hợp lý là điều chúng tôi muốn mang đến cho bạn
  • chất liệu mica đến từ nguồn tin cậy

Gọi ngay nếu bạn muốn hợp tác với chúng tôi hoặc tư vấn sản phẩm để nhận báo giá chi tiết nhé 091 827 19 00 (gặp anh Hồng)

Đánh giá: 
5
Average: 5 (1 vote)

Thư Mục: kệ mica