Kệ trưng bày mỹ phẩm mica

Các cừa hàng mỹ phẩm hiện nay đa số đều dùng kệ mica để trưng bày mỹ phẩm của mình. Nhưng để biết loại kệ trưng bày nào phù hợp với của hàng mình thật khó. Bài viết này sẽ nêu ra một vài loại kệ thông dụng thường được dùng hiện nay.

 

 

❣ Kệ mica trang điểm

Loại kệ này sẽ được gia công theo yêu cầu thiết kế cụ thể của bạn. Thích hợp trưng bày trong các cửa hàng bán mỹ phẩm, chuyên dùng Quảng cáo một sản phẩm mới hoặc thúc đẩy bán nhanh một sản phẩm mỹ phẩm.

Thiết kế và gia công theo yêu cầu cụ thể của bạn, Loại kệ mica này phù hợp với nhiều loại dụng cụ trang điểm và mỹ phẩm khác nhau như:

  • Kệ mica Son môi
  • Kệ mica đặt Son dưỡng môi
  • Kệ mica đựng mascara
  • Kệ mica đặt cây kẻ mắt
  • Kệ mica đặt bút chì vẽ lông mày
  • Kệ mica để phấn
  • Kệ mica để mỹ phẩm

Dù bạn cần một kệ mica để báo và tạp chí để đặt ở một quầy nhỏ hay một kệ mica lớn đặt đứng ở các trung tâm thương mại, chúng tôi đều có thể gia công một cách hoàn hảo giúp bạn.

Thiết kế kệ mica theo ý của bạn sẽ giúp bạn có thể thoải mái chọn đúng màu sắc, kích thước, in thương hiệu dán lên. Kệ mica hoàn toàn nói lên thương hiệu của bạn.

Chúng tôi cũng làm các khe hở để bạn chèn những tờ giấy in có hình ảnh thương hiệu bạn lên, rất dễ dàng thay đổi hình ảnh này.

ke mica trang điem

❣ Kệ mica mỹ phẩm

Dùng mica để làm kệ mica để mỹ phẩm hiện nay rất phổ biến trong thế giới trưng bày vì tính linh hoạt của nó cũng như có nhiều màu sắc cho chúng ta lựa chọn.

Kệ đựng mỹ phẩm mica còn có thể kết hợp với các chất liệu khác như gỗ và kim loại nếu bạn yêu cầu. Mục đích để làm tăng tính sắc sảo và tinh tế của sản phẩm.

Một loại kệ mica phổ biến hiện nay là loại kệ mica xoay. Loại kệ này có tính thẩm mỹ cao và đa năng dùng để trưng bày các sản phẩm làm đẹp  trang điểm trong các cửa hàng. Loại kệ này xoay được và thường được thiết kế 2 tầng để tăng tính hiện đại và giúp bạn đặt được nhiều mỹ phẩm hơn. Loại kệ xoay đứng này thường có màu trắng viền đỏ và được đón nhận rất nhiệt tình từ các cửa hàng trưng bày.

kệ mica mỹ phẩm

❣ Kệ mica đứng đặt nước hoa

Loại mica này thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả mang lại cực kỳ cao.  Tạo nên từ 2 miếng mica dầy khoảng 5mm dính cứng với nhau. Lọ nước hoa chỉ đơn giản đặt lên loại kệ này đã trở nên rất đặc biệt và nổi bật.

Kích thước tổng thể của loại kệ này là một miếng hình vuông phía dưới 100 mm. Miếng phía trên 90 mm. Phù hợp với mọi lọ nước hoa kích thước khác nhau.

Loại kệ hoàn hảo dành cho cửa hàng trưng bày, sản phẩm quảng cáo hoặc dùng tại nhà.

ke mica dat nuoc hoa

❣ Kệ mica để sơn móng tay

Loại kệ này thiết kế đơn giản nhưng đạt hiệu quả cao. Nó được làm từ mica có độ xuyên sáng cao, trong suốt và đặt cố định trên tường để trưng bày một loạt các loại sơn móng tay của bạn.

Tùy thuộc vào kích thước các lọ sơn móng tay và kích thước kệ mà biết được loại kệ đó có thể đặt bao nhiêu lọ, thường là khoảng 8 lọ.

Loại kệ này thường được dùng trong các tiệm sơn móng tay. Thường mua theo bộ để thống nhất cách trang trí trong từng cửa hàng.

kệ mica để sơn móng tay

❣ kết luận

Kệ mỹ phẩm mica là một lựa chọn hợp lý và thực tế để bày mỹ phẩm của bạn ở khu vực trang điểm hay tủ quần áo. Đó là giải pháp hoàn hảo cho những người yêu thích Mỹ phẩm mới, nhiều màu sắc hoặc những người chỉ đơn giản là muốn có một  nơi để lựa chọn Mỹ phẩm phù hợp mà họ ưa thích dùng để trang điểm ngày hôm đó. Có một kệ mỹ phẩm mica trong suốt sẽ cho phép bạn xem những màu sắc mà bạn có và những màu khác mà bạn cần phải bổ sung. Ngoài ra, do kệ trong suốt nên nó giúp bạn tiết kiệm thời gian bởi vì bạn không còn phải lấy từng cái ra xem.
 
Một kệ mỹ phẩm mica gồm hai ưu điểm đó là thanh lịch và kết cấu bền vững. Thực tế, chúng vững chắc hơn so với thủy tinh! Nếu kệ mỹ phẩm của bạn vô tình rơi xuống sàn nhà, bạn sẽ không phải lo lắng về nó hoặc bất kỳ tác động khác bên ngoài vì nó khó vỡ. Nó có khả năng chống sốc và có hiệu quả bảo vệ bất cứ điều gì được đặt bên trong nó.  Kệ mỹ phẩm có nhiều hình dạng để bạn có nhiều sự lựa chọn khi. Một kệ mỹ phẩm mica có thể có nhiều ngăn hàng để dễ dàng phân biệt.
 
Độ trong suốt của mica cũng là một trong nhiều lợi ích của nó. Trong khi một số kệ mỹ phẩm thường thấy ở ngoài có nhiều màu sắc và không trong suốt , thì kệ mỹ phẩm mica lại giúp bạn có thể xem những gì đặt bên trong chúng. Do đó, bạn không cần phải cực khổ dán mã màu lên từng ngăn (màu đỏ cho Son môi, màu vàng cho bóng mắt, v.v), với kệ mỹ phẩm mica trong suốt bạn có thể xem những mỹ phẩm trong mỗi ngăn và bạn có thể dễ dàng xác định vị trí những cái bạn muốn sử dụng. Bạn không còn phải mở ngăn kéo và lấy từng lọ ra xem. Kệ mỹ phẩm mica cho phép bạn lấy Mỹ phẩm của bạn một cách dễ dàng

 

Và còn nhiều loại kệ mica khác nữa. Nếu bạn có thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp SĐT – Zalo: 091 827 19 00.

Công ty Thành Tín có nhiều ý tưởng và nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra các loại kệ mica trưng bày mỹ phẩm. Thành Tín sẽ nhận yêu cầu và ý tưởng của bạn, kết hợp một số ý tưởng khác và gia công ra những sản phẩm hoàn hảo nhất mang thương hiệu cá nhân của bạn. Bao gồm cả đèn chiếu sáng, các tấm ảnh đồ họa và thiết kế cấu trúc vững chắc cho kệ mica của bạn.

Đánh giá: 
5
Average: 5 (1 vote)

Thư Mục: kệ mica